Tích hợp thiết bị bảo vệ với hệ thống camera

Tích hợp thiết bị bảo vệ với hệ thống camera

Nếu chỉ lắp đặt một hệ thống camera quan sát thì vẫn chưa đủ để đảm bảo an ninh cho gia đình hay doanh nghiệp. Bởi hệ thống camera giám sát chỉ đảm bảo tính năng chính đó là quan sát. Ghi hình lại mọi hoạt động diễn biến trong khu vực trọng yếu cần quan tâm. Là chứng cứ để truy lùng ra kẻ xấu hoặc là công cụ để xác minh sự thật.

thiết bị bảo vệ

Vậy có cách nào để hạn chế các xâm phạm trái phép hay các âm mưu xấu. Hạn chế mọi tổn thất có thể xảy ra không? Đặc biệt là trộm cắp, hoặc các nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn? Giải pháp tối ưu nhất chính là tích hợp thiết bị bảo vệ camera vào trong hệ thống camera quan sát.

1-Lắp đặt cho việc quản lý Văn phòng, cửa hàng, showroom

thiết bị bảo vệ  - 2

Hệ thống chỉ cần gắn thêm một cảm biến từ trường trên cửa. Là người quản lý có thể nhận được thông báo mỗi khi có ai đó đột nhập. Giải pháp này cũng có thể được áp dụng cho những nơi như nhà kho. Hoặc những nơi mà người phụ trách cần phải kiểm soát truy cập. Đặc biệt, thiết bị cảm biến từ này được ứng dụng khá phổ biến tại các cửa hàng, shop – được xem như chiếc chuông báo khách. Khi khách hàng vào, nhân viên sẽ nhận được thông báo. Và nhanh chóng tiến đến tiếp khách.

2-Lắp đặt cho hàng rào bảo vệ camera

Khi có kẻ xâm nhập qua hàng rào của ngôi nhà sẽ bị phát hiện bởi các tia hồng ngoại hàng rào. Báo động sẽ kích hoạt âm thanh ngay lập tức và chủ nhà sẽ nhận được các video trước kẻ xâm nhập thực sự vào nhà. Báo động này cũng có tác dụng cảnh báo các đối tượng xấu loại bỏ âm mưu trộm cắp đã đặt ra từ trước.
 

3-Lắp đặt cảnh báo hỏa hoạn

Hỏa hoạn là một trong những vấn đề quan trọng đáng lưu ý bởi sức lan truyền của nó cực kỳ nhanh. Nếu phát hiện muộn, có thể phải đối mặt với những hậu quả khủng khiếp. Do đó, hệ thống giám sát tích hợp máy dò khói là điều cần thiết và cấp bách.
Khi kích hoạt máy dò khói, tiếng còi báo động để cảnh báo mọi người về ngọn lửa. Đồng thời, chủ nhà sẽ nhận được Video trong vòng 5 giây. Và có hành động ngay lập tức.

4-Hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi

Với những người lớn tuổi, đi đứng không còn linh hoạt, cần có sự hỗ trợ từ người khác. Thì đây là một giải pháp tối ưu và dễ dàng nhất. Tại khu vực của người cao tuổi, sẽ lắp một thiết bị báo động, mỗi khi có nhu cầu cần hỗ trợ sẽ nhấn chuông. Khi đó các thành viên trong nhà sẽ nghe thấy. Và lập tức có mặt. Khi đó người thân sẽ nhận được thông báo kèm video, nhanh chóng biết được tình trạng và sẽ dễ dàng tìm cách xử lý, hỗ trợ.

5-Lắt đặt bảo vệ anh ninh cho cửa hàng

thiết bị bảo vệ  - 3

Nếu tên trộm đột nhập vào cửa hàng vào ban đêm, khi phát hiện con người cảm biến sẽ kích hoạt các DVR để gửi Video. Trong vòng 5 giây, người chủ cửa hàng sẽ nhận được hình ảnh của vụ trộm. Và gọi cảnh sát ngay lập tức.

Để sở hữu một hệ thống giám sát hiệu quả, có thể phát huy tất cả các tính năng mà mình mong muốn. Người dùng nên tham khảo ý kiến từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý. HD XANH với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp giám sát tốt nhất. Cùng dịch vụ chu đáo nhất.

Quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline 0981.688.466 để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh hoàn toàn miễn phí! Hoặc liên lạc trực tiếp tại các chi nhánh của HD XANH tại TP.HCM và tại BÌNH DƯƠNG ( 0981.688.466)

Bài viết tham khảo:

 

Call Now Button