Cloud Camera là gì – Những tiện ích,đơn vị cung cấp.

Cloud Camera là gì? Có những dịch vụ lưu trữ Cloud Camera nào tại Việt Nam?Hãy cùng tham khảo bài viết của HD XANH dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cloud Camera là gì?

Cloud Camera là dịch vụ cho phép người dùng lưu trữ. Quản lý cũng như giám sát các thiết bị camera an ninh. Một cách tập trung. Dịch vụ này được. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây sử dụng phần mềm Cloud Camera . Đã được Việt hóa. Giúp hỗ trợ tích hợp được nhiều dòng camera. Hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành. Trước đó thì thẻ nhớ SD, máy chủ lưu trữ NAS, ổ cứng HDD. Là những hình thức lưu trữ phổ biến được nhiều người sử dụng.

Những tiện ích mà Cloud Camera đem lại:

  • Tiết kiệm chi phí: Người dùng không cần mua thêm ổ cứng. Hay đầu ghi mà vẫn xem trực tiếp/xem lại video ghi hình qua Internet.
  • Giúp quản lý tập trung: Nhờ tính năng phân quyền người dùng có thể chia sẽ cũng như quản lý hình ảnh camera qua giao diện sử dụng của dịch vụ cloud.
  • Đơn giản, dễ sử dụng: Người dùng dễ dàng truy cập, xem lại, tải về video/hình ảnh bất cứ lúc nào qua giao diện tương thích trên màn hình thiết bị sử dụng.
  • Gửi cảnh báo tức thời: Camera IP phát hiện chuyển động thông minh phát cảnh báo đến người dùng nếu có điều bất thường.
  • Lưu trữ tốt hơn với điện toán đám mây: Hệ thống máy chủ toàn cầu giúp đảm bảo lưu trữ liên tục, bảo mật, an toàn. Đồng thời cũng dễ dàng nâng cấp cho phù hợp nhu cầu sử dụng.
  • Hỗ trợ độ phân giải Full HD: Ứng dụng công nghệ Plug & Play, dễ dàng lắp đặt trong thời gian ngắn. Toàn bộ dữ liệu được đảm bảo tính toàn vẹn, an toàn, bảo mật cao.

Tham khảo thêm:

Có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Cloud Camera nào tại Việt Nam?

FPT Telecom: Đảm bảo tính bảo mật và độ ổn định (có server đặt tại Việt Nam), tích hợp ứng dụng AI. Bao gồm đa dạng các gói camera như 1day, 3day, 7day đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Vina Data: Chủ yếu phục vụ cho khách hàng là doanh nghiệp với nhiều gói Cloud Camera như 1day, 3day, 7day…

Viettel DC: Dịch vụ lưu trữ kết hợp phần cứng tự sản xuất (Vcam) và nhiều camera khác. Có nhiều gói dịch vụ như 3day, 7day, 14day, 30day phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu khác nhau.

You See: Nhà cung cấp khá mới tại Việt Nam với nhiều gói Cloud Camera khác nhau, phục vụ phân khúc giá rẻ. Chuyên về thiết bị an ninh và dịch vụ Cloud Camera từ Trung Quốc.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với người dùng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của HD XANH !

CAMERA QUAN SÁT HD XANH !!

Call Now Button