THẾ GIỚI KHÔNG DÂY, the gioi khong day, camera quan sát, camera quan sat , camera giám sát, camera không dây, nhà thông minh, camera thông minh, camera ip gia rẻ, camera giá rẻ, camera giam sat , camera an ninh, Hikvision, camera hikvision, kbvision, camera kbvision, camera dahua, Dahua, camera quan sát chất lượng cao, camera 5a, thiet bi chong trom,, camera giám sát qua điện thoại, camera giám sát qua điện thoại, camera giám sát wifi, camera quan sat mini khong day, camera gia dinh, camera quan sát không dây, camera giá rẻ, camera an ninh gia đình, camera quan sat sieu nho  

Camera 3g Giải Pháp Cho Nơi Chưa Có Internet

Giải Pháp Camera 3g Cho Nơi Chưa Có Internet
Camera 3g Giải Pháp Cho Nơi Chưa Có Internet

Khi bạn cần giám sát công trường xây dựng, nhà kho, giám sát xe khách,… những nơi chưa có Internet hoặc không thể lắp đặt được Internet thì hệ thống Camera giám sát không dây 3G ra đời nhằm mục đích phục vụ công việc giám sát tại những nơi chưa có internet hay gắn trên các phương tiện thường xuyên di chuyển.

1. Giới thiệu về hệ thống camera 3G 

Hệ thống camera 3G này cũng gần như một hệ thống camera bình thường nhưng nó được thiết kế chuyên dụng với mục đích sử dụng công nghệ 3G. Hệ thống bao gồm: 

- Đầu ghi hình 3G: đầu ghi có thể được thiết kế 4, 8, 16 kênh, trên đó có tích hợp khe cắm thẻ nhớ (hỗ trợ tối đa 32G) và khe cắm sim 3G. 

- Camera 3G: đây là camera chuyên dụng được thiết kế riêng để tương thích với đầu ghi 

- Module GPS: có nhiệm vụ định vị được vị trí đối tượng đang được quan sát từ camera

- Ăng ten: dùng để thu tín hiệu sóng 3G cung cấp bới các nhà mạng viễn thông.

- Phụ kiện khác: mic ghi âm, tai nghe 

 camera 3g

2. Ứng dụng của hệ thống camera 3G

Với ưu điểm có thể di chuyển dễ dàng nên hệ thống này được ứng dụng khá rộng rãi

- Lắp đặt trên xe ô tô với mục đích theo dõi lộ trình, giám sát xe, kiểm soát được phương tiên. Hệ thống này được hiểu nôm na là sự kết hợp của cả hệ thống định vị và hệ thống camera giám sát hành trình. Nó cho phép truyền hình ảnh trực tiếp, định vị vị trí phương tiện tại bất kỳ đâu bạn muốn theo dõi . ( Ví dụ các xe chở tiền của ngân hàng, các xe chở hàng giá trị, cho thuê xe....)

- Lắp đặt tại những nơi mà mạng internet local không thể đến được: vùng núi, khu vực hẻo lánh, hiểm trở....

- Ứng dụng tại những nơi mà hay cần phải di chuyển, khó đi dây....Công Ty TNHH HDXanh

HOTLINE: 0981688466

Email: tiensv08@gmail.com

Địa chỉ: Số 10 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Thiết kế website | icm.vn

 

Back To Top