THẾ GIỚI KHÔNG DÂY, the gioi khong day, camera quan sát, camera quan sat , camera giám sát, camera không dây, nhà thông minh, camera thông minh, camera ip gia rẻ, camera giá rẻ, camera giam sat , camera an ninh, Hikvision, camera hikvision, kbvision, camera kbvision, camera dahua, Dahua, camera quan sát chất lượng cao, camera 5a, thiet bi chong trom,, camera giám sát qua điện thoại, camera giám sát qua điện thoại, camera giám sát wifi, camera quan sat mini khong day, camera gia dinh, camera quan sát không dây, camera giá rẻ, camera an ninh gia đình, camera quan sat sieu nho  

Giới Thiệu

CÔNG NGHỆ SỐ ONLYTECH

Địa chỉ: 283 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.668.555.87 – 0981688466

Website: http://www.polycomvietnam.info -   http://thegioikhongday.vn

Email: tiensv08@gmail.com

 -------------//----------------

 Lời giới thiệu

 

Viễn Thông Onlytech Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Viễn Thông Onlytech Việt Nam đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh, tin học, viễn thông, hội nghị truyền hình trực tuyến, thiết bị máy văn phòng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

 

       Viễn Thông Onlytech Việt Nam chuyên phân phối, cho thuê và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh như:  Camera quan sáttổng đài, hệ thống báo trộm, hội nghị truyền hình...

 

 

CÁC SẢN PHẨM VIỄN THÔNG VIỆT NAM CUNG CẤP:

 

- Hệ thống camera quan sát - Camera quan sát IP - Đầu ghi hình camera - Đầu ghi hình IP

 

- Hệ thống Tổng đài điện thoại

 

- Hệ thống báo trộm

 

- Hệ thống báo cháy

 

- Điện thoại bàn - Điện thoại bàn không dây.

 

- Thiết bị mạng

 

- Thiết bị văn phòng.

 

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Viễn Thông Onlytech Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Onlytech Việt Nam luôn cố gắng lắng nghe và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

 

Không dừng lại ở đó, Onlytech luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Viễn Thông Onlytech Việt Nam hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng Online và cung cấp các giải pháp lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh, hội nghị truyền hình tại Việt Nam.

 

 Triết lý kinh doanh của Viễn Thông Onlytech Việt Nam.

 

Trong kinh doanh Viễn Thông Onlytech Việt Nam tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Viễn Thông Onlytech Việt Nam tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niền tin nơi khách hàng.

 

 Xin trân thành cảm ơn

CÔNG NGHỆ SỐ ONLYTECH

Địa chỉ: 283 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62552919 – 0981688466

Website: http://www.polycomvietnam.info -   http://thegioikhongday.vn

Email: tiensv08@gmail.com

 

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 18:00 PM

 Giá Luôn Tốt Nhất, Dịch Vụ Nhanh Nhất

HOTLINE: 0981688466

Email: tiensv08@gmail.com

Địa chỉ: 283 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Thiết kế website | icm.vn

 

Back To Top